Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Đăk Lăk

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Đăk Lăk

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Đăk Lăk là một thành viên của Tập đoàn Ngọc Hùng; Sản xuất và chế biến gỗ cũng là một trong những ngành trọng điểm của Tập đoàn Ngọc Hùng. 

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Đăk Lăk là công ty chuyên sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội ngoại thất, ván oka, ván dăm, ván ép,.... Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một số sản phẩm gỗ công nghiệp: MDF, MFC, HDF,...

Với hơn 10 năm trong ngành chế biến gỗ cùng với lợi thế các dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và nguyên liệu, có tính cạnh tranh cao, công ty đã và đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị sản xuất đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty có Nhà máy Sản xuất gỗ ván Tân An nằm ngay trung tâm cung cấp và phân phối gỗ nguyên liệu cho Khu vực Tây Nguyên nên nguồn gỗ nguyên liệu sản xuất của Công ty vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại và đạt chất lượng cao. Ngoài ra, Nhà máy còn được đầu tư bày bản máy móc thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan như: Hệ thống phòng sơn, phòng phơi sản phẩm; Hệ thống xử lý hơi sơn đồng bộ; Hệ thống kho chứa nguyên liệu và thành phẩm riêng biệt.

(Hình ảnh: Nhà xưởng và kho chứa)

(Hình ảnh: Máy móc thiết bị)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô C1 Cụm công nghiệp Tân An, Phường Tân An, Tp.Buôn Ma thuột, Tỉnh Đăk Lăk
  • Xưởng SX: Lô C1 Cụm công nghiệp Tân An, Phường Tân An, Tp.Buôn Ma thuột, Tỉnh Đăk Lăk
  • Tel: 0500 3 814 243 Fax: 0500 3  843 032
  • Hotline: 0942 929 106

 

Đơn vị
thành viên